รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา รอบการรับตรงอิสระ ประจําปีการศึกษา 2564    กดดูที่นี่

รางวัลการประกวดผลงานวิจัยนวัตกรรมของนักศึกษาในเวทีประชุมวิชาการระดับชาติ และนานาชาติรูปแบบ online ของภาคีเครือข่ายในประเทศ และต่างประเทศ จัดโดยวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา