ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก รอบการรับตรงอิสระ ประจำปีการศึกษา 2564

รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก รอบการรับตรงอิสระ ประจำปีการศึกษา 2564    กดดูที่นี่

ส่งหลักฐานต่างๆพร้อมเอกสารการตรวจร่างกายมาที่ อีเมล อาจารย์รัชนี [email protected] ภายในวันที่ 31 ก.ค. 2564