การประชาสัมพันธ์หลักสูตรการศึกษาของสถาบันพระบรมราชชนก กระทรวงสาธารณสุขและการทำข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างสถาบันพระบรมราชชนกกับโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา

กิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตรการศึกษาของสถาบันพระบรมราชชนก กระทรวงสาธารณสุขและการทำข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างสถาบันพระบรมราชชนกกับโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขตสุขภาพที่ 7 วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09.00 – 12.00 น. โดยมี 3 กิจกรรม ดังนี้

1. พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างสถาบันพระบรมราชชนกกับโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขตสุขภาพที่ 7 ณ ห้องประชุมหลวงพ่อสายทอง อาคารศูนย์การเรียนรู้ ฝึกอบรม และวิจัยทางการพยาบาลและสุขภาพ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ขอนแก่น

2. กิจกรรมแนะแนวการศึกษาหลักสูตรต่างๆของสถาบันพระบรมราชชนก ณ ห้องประชุมดอกคูณ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ขอนแก่น

3. กิจกรรม Open House แนะนำคณะ สาขาต่างๆของสถาบันพระบรมราชชนก ณ หอประชุมเอนกประสงค์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ขอนแก่น

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม    กดดูที่นี่