พิธีเปิดการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการผดุงครรภ์ในภาวะเสี่ยงสูงและภาวะวิกฤต รุ่นที่ 8 ประจำปีงบประมาณ 2565

พิธีเปิดการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทางสาขาการผดุงครรภ์ในภาวะเสี่ยงสูงและภาวะวิกฤต รุ่นที่ 8 ประจำปี 2565 โดยได้รับเกียรติจาก นพ.สวัสดิ์ อภิวัจนีวงศ์ ท่านผู้ตรวจราชการเขตสุขภาพที่ 7 มาเป็นประธานในพิธีเปิด ณ ห้องประชุมหลวงพ่อสายทอง อาคารศูนย์การเรียนรู้ฯ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ขอนแก่น

รายชื่อผู้ที่ได้เข้ารับการวัดประเมินความรู้พื้นฐาน ในวันที่ 16 มิถุนายน 2565 เพื่อเข้าศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ในโครงการผลิตผู้ช่วยพยาบาลเพื่อพัฒนาอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้านในการสร้างสุขภาวะชุมชน สถาบันพระบรมราชชนก กระทรวงสาธารณสุข ปีการศึกษา 2565
รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือก ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ขอนแก่น เพื่อเข้าศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ในโครงการผลิตผู้ช่วยพยาบาลเพื่อพัฒนาอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน ในการสร้างสุขภาพชุมชน และประชาสัมพันธ์วัน เวลา สถานที่สอบ