พิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล รุ่นที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2563 วันเสาร์ที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ณ ห้องประชุมหลวงพ่อสายทอง เตชะธัมโม อาคารศูนย์การเรียนรู้ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ขอนแก่น โดยได้รับเกียรติจากผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ขอนแก่น ดร.วัชรี อมรโรจน์วรวุฒิ เป็นประธานในพิธี

กดดูรูปกิจกรรมเพิ่มเติม

รายชื่อผู้ที่ได้เข้ารับการวัดประเมินความรู้พื้นฐาน ในวันที่ 16 มิถุนายน 2565 เพื่อเข้าศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ในโครงการผลิตผู้ช่วยพยาบาลเพื่อพัฒนาอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้านในการสร้างสุขภาวะชุมชน สถาบันพระบรมราชชนก กระทรวงสาธารณสุข ปีการศึกษา 2565
รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือก ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ขอนแก่น เพื่อเข้าศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ในโครงการผลิตผู้ช่วยพยาบาลเพื่อพัฒนาอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน ในการสร้างสุขภาพชุมชน และประชาสัมพันธ์วัน เวลา สถานที่สอบ