ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างจ้างเหมาปรับปรุงซ่อมแซมห้องเรียน บี 303 เป็นห้องประชุมกลุ่มย่อย จำนวน 2 ห้อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)   กดดูที่นี่

เอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้างด้วยการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) การจ้างก่อสร้างจ้างเหมาปรับปรุงซ่อมแซมห้องเรียน บี 303 เป็นห้องประชุมกลุ่มย่อย จำนวน 2 ห้อง    กดดูที่นี่